Brad Pitt bán biệt thự lâu năm ở Los Angeles với giá 33 triệu USD

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đã mua căn nhà rộng 6.700 foot vuông vào năm 1994
bên lề trái bóng  Ngôi biệt thự lâu đời ở Los Angeles của Brad Pitt đã được bán với giá 33 triệu đô la trong một giao dịch ngoài thị trường, với người thừa kế và nhà từ thiện Eileen Getty được cho là người mua.

Bất động sản rộng hai mẫu Anh này ở khu phố Los Feliz đã được bán vào đầu năm nay với giá 40 triệu đô la cho một “danh sách công khai thầm lặng”, một nhóm độc quyền thay vì được tiếp thị bởi các nhà môi giới. Nó được bán với giá 33 triệu đô la vào thứ Ba tuần trước, theo hồ sơ tài sản vừa được công bố.

 

Thỏa thuận, được hoàn thành vài ngày trước khi thuế chung cư mới của Los Angeles có hiệu lực vào ngày 1 tháng 4, sẽ tăng thêm 4% cho doanh số bán bất động sản trên 5 triệu đô la.

Theo The Dart, nơi đưa tin xoso  sốt dẻo, người mua là một công ty trách nhiệm hữu hạn có liên kết với Getty, 65 tuổi, cháu gái của ông trùm dầu mỏ J. Paul Getty và là chủ tịch quỹ cùng tên của bà. Cô đã sử dụng cùng một công ty cho các giao dịch bất động sản khác.

Ông Pitt và ông Getty đã không trả lời các yêu cầu bình luận.

Pitt, 59 tuổi, đã mua xà gồ ván lợp với giá 1,7 triệu USD thông qua một quỹ ủy thác vào năm 1994 và dành 15 năm tiếp theo để xây dựng thêm 4 lô nữa, theo hồ sơ bất động sản.

Được biết đến với cái tên Briarcliff Manor, ngôi nhà rộng 6.700 foot vuông này có 7 phòng ngủ và 7 phòng tắm. Theo hình ảnh tài sản, tài sản còn có các tòa nhà dân cư khác, hai hồ bơi, sân tennis và những khu vườn tươi tốt.

Căn nhà là nơi Pitt và vợ cũ Angelina Jolie nuôi dạy 6 người con trước khi chia tay vào năm 2016.

Năm ngoái, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đã trả 40 triệu đô la cho một ngôi nhà gần 100 năm tuổi trên vách đá của Cao nguyên Carmel trên bờ biển miền trung California, The Wall Street Journal đưa tin.

xem thêm

David Beckham và Victoria Beckham mua căn hộ áp mái nguyên tầng ở Miami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *