Lionel Messi tham dự buổi hòa nhạc Coldplay với Cesc Fabregas và tiết lộ tình cảm của anh ấy với PSG

Messi đã có mặt ở Barcelona thay vì tham dự lễ trao giải của UNFP ở Paris, nơi Kylian Mbappe được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Ligue 1. Messi đã được vinh danh là đội của mùa giải tại một buổi lễ chính thức của Ligue 1 do liên đoàn cầu thủ tổ chức, Bên Lề Trái Bóng  nhưng anh ấy đã không tham dự để ăn mừng vinh dự này.
Người hâm mộ PSG không mấy ấn tượng, với một dòng tweet: “Ưu tiên. Buổi hòa nhạc Coldplay >>> Lễ kỷ niệm PSG.” Tuy nhiên, người hâm mộ Barcelona rất vui mừng với sự hiện diện của anh ấy trong thành phố, với một bình luận rằng ‘anh ấy đang trở về nhà’.

 


Messi, người hết hạn hợp đồng với PSG vào ngày 30 tháng 6, có rất nhiều lựa chọn với Barcelona, ​​đội bóng MLS Inter Miami, câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Hilal đều đang cạnh tranh cho anh ấy. Al Hilal sẵn sàng trả cho cầu thủ mức lương đáng kinh ngạc 369 triệu bảng hàng năm, trong khi Miami, đồng sở hữu của David Beckham đã cố gắng thuyết phục anh ta trong nhiều năm.Ilkay Gundogan: Barcelona và Arsenal Cạnh tranh Ký hợp đồng Với Tiền vệ Manchester City

Tờ L’Equipe đưa tin đặc biệt  vợ của Messi, Antonella, không đồng ý chuyển đến sống ở Ả Rập Xê Út vì không muốn chuyển đến Trung Đông cùng 3 cậu con trai nhỏ của cặp đôi. Barcelona được đánh giá cao để giành chiến thắng bất chấp những khó khăn tài chính của họ và chủ tịch Joan Laporta gần đây đã gặp cha của Messi, ông Jorge và đang nỗ lực để đưa Messi trở lại Tây Ban Nha.

Với 21 bàn thắng và 20 đường kiến ​​tạo sau 40 lần ra sân cho PSG, rõ ràng Messi vẫn còn rất nhiều việc phải làm, dù anh sẽ bước sang tuổi 36 vào tháng 6 tới.

xem thêm

.Ilkay Gundogan: Barcelona và Arsenal Cạnh tranh Ký hợp đồng Với Tiền vệ Manchester City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *