Victoria Beckham kéo con gái Harper ra khỏi cuộc chiến đẫm máu tại nhà hàng Gecko ở Miami

bên lề trái bóng Victoria Beckham đã buộc phải kéo cô con gái 12 tuổi Harper Seven Beckham ra khỏi một nhà hàng sang trọng sau khi xảy ra một cuộc ẩu đả dữ dội.

Bộ đôi mẹ con đang ăn tối tại Miami’s Gecko với David Beckham, Lionel Messi và vợ Antonella Rocuzzo. bên lề trái bóng tuy nhiên, một cuộc ẩu đả dữ dội đã khiến một trong những người đàn ông bị chảy máu và anh ta phải vội vàng rời khỏi cửa hàng. Vào tối thứ Sáu bên lề trái bóng một cuộc ẩu đả đã nổ ra tại một nhà hàng bít tết Nhật Bản do rapper Bad Bunny điều hành sau khi nhân viên bảo vệ phản ứng với những thực khách được cho là đang cố chụp ảnh Lionel. Nạn nhân phủ nhận cố gắng chụp ảnh nhà vô địch World Cup

 


bên lề trái bóng Victoria được chụp ảnh phản ứng nhanh chóng với bạo lực và ném con gái ra khỏi nhà hàng. Cả hai đi đến chiếc SUV của người bảo vệ đang đợi bên ngoài. Trong video đánh nhau, bên lề trái bóng một người đàn ông đầy máu được nhìn thấy để lộ những vết sẹo của mình dưới ánh trăng. “Anh ấy đang tổ chức sinh nhật lần thứ 21 cho con gái mình cho gia đình cô ấy,” một người phụ nữ hét lên ở phía sau.
bên lề trái bóng Các nhân viên bảo vệ đã hiểu nhầm rằng một người bạn nam chuẩn bị chụp ảnh bữa tiệc nổi tiếng, sau đó đuổi anh ta ra ngoài và hành hung anh ta. Nạn nhân mô tả vụ việc về phía anh ta và nói rằng bạn của anh ta thực sự đang cố chụp ảnh gia đình anh ta. Trong video, anh nói: “Họ lao vào chúng tôi, đuổi tôi ra ngoài, đấm vào mặt tôi. Tôi không muốn bị chụp ảnh cùng  bong da Beckham hay Messi chỉ vì cậu con trai trong nhà cố chụp ảnh với anh ấy”. vợ.” Tôi không có ý quay một bộ phim. Đó là một gia đình.” điều. ”

 

Sau đó, một phụ nữ hét lên: “Sao anh dám nói thế! Quản lý của anh ở đâu? Sao anh dám nói thế! Thật lố bịch! Tôi muốn ai đó bị sa thải!” Một nguồn tin thân cận với Beckhams nói với Daily Mail rằng gia đình đã có một “đêm tuyệt vời” và không biết về vụ ẩu đả đẫm máu cho đến ngày hôm sau. Tờ Mirror đã liên hệ với đại diện của gia đình tang quyến và ông Gekkou để xin bình luận.

xem thêm

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín